Nexen Tire Việt Nam
Nexen Tire Việt Nam

Cách âm chống ồn

Không ít lần bạn cảm thấy thật khó chịu khi phải chịu đựng những tiếng ồn từ môi trường xung quanh đặc biệt trong những lúc bị kẹt xe thì vấn đề tiếng ồn xe cộ thật sự là nỗi ám ảnh của nhiều khách hàng ngồi trên xe.

Đối với những đối tượng là trẻ em hay người lớn tuổi, tiếng ồn là nỗi ám ảnh phải chịu đựng trong những lần hành trình dài hay chỉ đơn giản là lúc kẹt xe trong nội ô thành phố.

Tại sao các một số loại xe lại rất yên tĩnh trong khi một số xe mới nhưng chạy vẫn ồn. Đơn giản vì bản thân một số xe ồn rất ít (động cơ vận hành êm ái, không gây ồn) và quan trọng là nó được chống ồn kỹ lưỡng.

Các tiếng ồn gây phiền toái được tổng hợp từ nhiều nguồn khác như tiếng ồn do ma sát giữa lốp xe với mặt đường, tiếng ồn do ngoại cảnh xung quanh…

Dịch vụ dán cách âm giảm tiếng ồn thực sự giải thoát bạn khỏi những “rắc rối ồn ào” này.

Sau khi dán cách âm chống ồn, những tiếng ồn sẽ ở bên ngoài và hoàn toàn không ảnh hưởng đến khách hàng ngồi trong xe. Hơn thế nữa, âm nhạc bên trong xe du dương, êm ái hơn, điều này giúp khách hàng thêm thoải mái trong những chuyến đi dài.

Nhận thông tin mới

Đăng ký để thường xuyên nhận được các thông tin mới từ Hyundai Gia Lai: các mẫu xe mới, các chương trình khuyến mãi hấp dẫn...