DỊCH VỤ CHĂM SÓC GIÀN LẠNH ĐIỀU HÒA Ô TÔ

Từ ngày 01/10-31/10/2017, Hyundai Gialai triển khai dịch vụ chăm sóc giàn lạnh điều hòa ô tô. Đây là công nghệ tiên phong và đem lại lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng trong gói dịch vụ chăm sóc giàn lạnh ô tô ở Việt Nam.

Quy trình vệ sinh nhanh chóng, không phải tháo giàn lạnh và tap-lo xe.

Một ca vệ sinh giàn lạnh chỉ mất 30 phút so với cách vệ sinh giàn lạnh truyền thống thông thường là 3 ngày bao gồm cả việc tháo tap-lo, giàn lạnh, chưa kể tốn nhiều thời gian lẫn chi phí  nạp ga mới cho hệ thống. Chi phí một ca vệ sinh giàn lạnh bằng 1/10 lần so với phương pháp vệ sinh truyền thống.

Ngoài ra phương pháp này còn có những ưu điểm như sau:

 

– Sử dụng súng phun áp lực để tạo cơ chế phun sương mạnh mẽ làm tăng khả năng làm sạch mà không ảnh hưởng đến lá tản nhiệt giàn lạnh.

– Sử dụng máy nội soi cao cấp để hỗ trợ quá trình làm sạch, giúp loại bỏ hoàn toàn vết bẩn tại mọi ngóc ngách  trên giàn lạnh.

Sử dụng dụng cụ chuyên dụng của Tunap- Đức

Cơ chế phun sương mạnh mẽ nâng cao hiệu quả làm sạch

Dung dịch vệ sinh giàn lạnh nhập khẩu 100% từ Đức. Là sản phẩm chuyên dùng cho vệ sinh giàn lạnh điều hòa ô tô.

Contra Sept® 980 là một trong những sản phẩm của hãng sản xuất hóa chất Tunap. Đây là nhà sản xuất hóa chất với các dòng sản phẩm thân thiện với môi trường và lớn nhất Châu Âu. Contra Sept® 980 là sản phẩm chuyên dụng để làm sạch, tẩy trùng đặc biệt cho giàn làm lạnh điều hòa ô tô. Với công thức được đặc chế với thành phần gốc cồn không độc hại cùng các thành phần khác có tác dụng loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, nấm mốc và bụi bẩn trên giàn lạnh điều hòa.

Sản phẩm này đã đươc trao bằng sáng chế và giành được những giải thưởng cao quý trong việc bảo vệ sức khỏe con người tại Đức và Châu Âu.

Kết hợp với quy trình công nghệ làm sạch tiên tiến, nhanh chóng và hiệu quả. Contra Sept® thực sự là sản phẩm mang lại lợi ích thiết thực cho người sử dụng như:

–  Làm sạch, tẩy trùng và ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, nấm mốc trên giàn lạnh trong  một thời gian dài.

– Loại bỏ hoàn toàn mùi hôi khó chịu, lưu lại một nguồn không khí luôn trong lành, mùi thơm dễ chịu trong cabin xe.

– Bảo vệ sức khỏe của người sử dụng; phù hợp với trẻ em, phụ nữ mang thai, người già, người bị hen suyễn, hay bị dị ứng, người bị viêm xoang…

– Bảo vệ giàn lạnh khỏi bị rỉ rét, tránh được việc thay thế giàn lạnh với chi phí cao.

– Phù hợp với vật liệu trong hệ thống điều hòa không gây ăn mòn, thủng, biến dạng giàn lạnh.

Phải vệ sinh giàn lạnh định kỳ 1 năm/lần để bảo vệ sức khỏe gia đình mình.

Giống như giàn lạnh điều hòa sử dụng trong gia đình, hằng năm phải vệ sinh một lần để tạo nguồn không khí trong lành trong ngôi nhà của bạn. Với giàn lạnh trên ô tô, do chịu điều kiện làm việc khắc nghiệt hơn như thường xuyên hoạt động với tần suất cao, chịu mưa, gió, bụi bẩn, nguồn không khí ô nhiễm. Những yếu tố này sẽ làm giàn lạnh ô tô bị nhiễm bẩn, mất vệ sinh và làm xuống cấp nhanh hơn.

Trong chu trình làm lạnh, nguồn không khí đi từ bên ngoài,  bị quạt cưỡng bức xuyên qua lọc,  nguồn khí này len lỏi qua các cánh tản nhiệt giàn lạnh , đi vào ca-bin xe và qua phổi con người.

Để tận hưởng nguồn không khí trong lành trong xe. Hãy đến với Hyundai Gialai để được dịch vụ tốt nhất!

– Hotline đặt lịch hẹn dịch vụ: 0941. 330.333

call to Hyundai Sông Hàn
đăng lý lái thử