PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG

TẠI SAO PHẢI DÙNG PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG VÀ CÁCH NHẬN BIẾT PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG

Khi đặt mua phụ tùng, Quý khách hãy luôn chọn phụ tùng chính hiệu Hyundai – Mobis bởi vì:

Chất lượng đáng tin cậy về mặt kỹ thuật, an toàn cũng như hiệu quả kinh tế.
Phụ tùng chính hiệu luôn luôn tương thích với xe của Quý khách, kể cả những chi tiết nhỏ nhất.
Phụ tùng chính hiệu đã được kiểm tra về mặt chất lượng
Phụ tùng chính hiệu Hyundai – Mobis chỉ được cung cấp thông qua mạng lưới đại lý ủy quyền dịch vụ.

Làm thế nào nhận biết Phụ tùng Chính hiệu

Bao bì đóng gói cho phụ tùng chính hiệu Hyundai – Mobis không chỉ bảo đảm an toàn trong quá trình vận chuyển mà còn là cơ sở cho việc chống lại hàng giả mạo. Bao bì ấy được phân biệt thông qua thiết kế đặc biệt và nhãn phụ tùng thống nhất.
Khi phụ tùng còn nguyên vẹn chưa mở ra sử dụng, một tem chống hàng giả vẫn còn niêm phong trên bao bì của phụ tùng đó. Một số phụ tùng phải có tính an toàn cao như lọc nhớt, bố thắng, hay là lọc gió và nó phải được thay thế đúng theo định kỳ quy định.
Một khi bao bì đóng gói cho phụ tùng đã được mở ra thì tem chống hàng giả cũng sẽ bị rách và không thể sử dụng lại được. Vì vậy khi Quý khách mua phụ tùng chính hiệu thì điểm đặc trưng luôn luôn có đó là tem chống hàng giả phải còn nguyên vẹn

Phụ tùng chính hiệu – Phụ tùng giả mạo

Phụ tùng giả mạo có thể mua được
Nhũng nguời làm hàng giả mạo không chỉ dừng lại ở những phụ tùng thay thế: Hàng giả mạo chính hiệu Hyundai – Mobis có thể tiêu thụ (mua) trên thị trường.
Phụ tùng chính hiệu – Những thắc mắc

Để cung cấp đến quý khách các thông tin phụ tùng chính hiệu một cách chính xác, quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin trong mẫu yêu cầu báo giá và gửi cho chúng tôi. Ngay khi nhận được các yêu cầu của Quý Khách chúng tôi giải quyết và sẽ liên lạc lại nhằm thỏa mãn các yêu cầu của quý khách một cách hoàn hảo.

BỘ LY HỢP

Ly hợp có tác dụng truyền momen từ động cơ đến hộp số mà không gây ra tiếng ồn và rung lắc.

KHI NÀO LY HỢP CẦN ĐƯỢC THAY THẾ?

Ly hợp dần dần sẽ bị mòn do ma sát. Dấu hiệu ly hợp bị mòn là xe khó khởi hành, khả năng tăng tốc kém, rung, có tiếng ồn và tiêu tốn nhiên liệu

 

Điều đó sẽ dễ dàng xảy đến với chiếc xe của bạn nêu không may xe bạn đang sử dụng

Bộ ly hợp không phải hàng chính hiệu của HYUNDAI.

Vậy phải làm thế nào để phân biệt “Thật – Giả”???

Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng những dấu hiệu nhận biết cụ thể sau:

 

TIÊU CHÍ HÀNG CHÍNH HÃNG HÀNG KHÔNG CHÍNH HÃNG
Đĩa ly hợp Bề mặt ly hợp chính hiệu của Hyundai được xẻ rãnh giúp cho bộ ly hợp hoạt động êm dịu kể cả khi xe dừng cũng như khi chạy trên đường. Đĩa ly hợp có vật liệu ma sát là sợi thủy tinh nên có độ bền cao và không gây ô nhiễm môi trường.

Do bề mặt ly hợp không chính hiệu không có rãnh nên đĩa ly hợp thường bị kẹt, làm xe chạy không được êm.

 

Cao su giảm chấn Cao su giảm chấn chính hiệu Hyundai được chế tạo đặc biệt để nâng cao tính năng hoạt động của xe Hyundai, hấp thụ tiếng va chạm cơ khí và rung động nhằm đảm bảo xe khởi hành êm và tăng tốc kịp thời. Cao su giảm chấn không chính hiệu Hyundai có hình dáng bề ngoài tương tự như cao su giảm chấn của hàng chính hiệu Hyundai, nhưng với chất lượng kém làm cho xe khởi hành không êm và có thể có tiếng kêu ồn và rung từ động cơ.
Lò xo đĩa Khởi động và tăng tốc kịp thời

làm cho xe khởi hành không êm và có thể có tiếng kêu ồn và rung từ động cơ.

Lò xo đĩa chính hiệu của Hyundai  được luyện cứng và được mạ bằng một lớp crôm để tăng độ bền.

Lò xo đĩa không chính hiệu Hyundai không có đặc tính trên, do vậy nó dễ bị uốn và không chịu được sự mài mòn, làm giảm tuổi thọ của nắp ly hợp và tuổi thọ của các chi tiết bên trong

 

 Hãy dùng bộ ly hợpchính hiệu của Hyundai

Chỉ có đai dẫn động chính hiệu của Hyundai mới được thiết kế và chế tạo đặc biệt cho chiếc xe Hyundai của bạn. Dùng bộ ly hợp chính hiệu của Hyundai, bạn sẽ tránh được mọi rắc rối khi lái xe trên đường.

call to Hyundai Sông Hàn
đăng lý lái thử