Tri ân khách hàng hội viên nữ nhân ngày 20/10

Kính thưa Quý khách hàng kính mến!

Lời đầu tiên, Hyundai Gia Lai gửi đến Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Cảm ơn sự đồng hành, hợp tác và ủng hộ của Quý khách đã đăng ký và sử dụng dịch vụ thẻ hội viên Hyundai

Ngày 20/10 đã được lựa chọn là Ngày Phụ Nữ Việt Nam. Đây là sự ghi nhận của đất nước với những con người đã được Bác Hồ tặng cho 8 chữ vàng: “Cần cù, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang”.

Đối với ngày trọng đại này, Hyundai GIa Lai tổ chức chương trình tri ân với tên gọi:

Trao Yêu Thương Đến Phụ Nữ Việt Nam” mong muốn muốn gửi tới Quý khách hàng lời chúc chân thành và thân thương nhất! Chúc phái đẹp có một ngày 20/10 ý nghĩa, trọn vẹn và thật nhiều yêu thương.

  • Chương trình diễn ra từ ngày 15/10/2021 đến ngày 30/10/2021 Hyundai Gia Lai tri ân Khách hàng nữ là hội viên Hyundai và áp dụng cho Quý khách hàng sử dụng dịch vụ tối thiếu 3 lần/ năm.
  • Dành tặng ngày 60 phần quà là những thỏi son, sản phẩm chăm sóc da cho Khách hàng hội viên nữ.
  • Ngoài ra, 01 sự kiện đặc biệt và duy nhất vào ngày 20/10/2021 Khách hàng Hội viên nữ khi đến với đại lý Hyundai Gia Lai sẽ tham gia tiệc buffet ngọt, tặng hoa, 1 phiêu voucher diệt mùi và khử khuẩn Cairfog và bốc thăm ngẫu nhiên phần quà như một món quà nhỏ đại lý dành tặng cho phái đẹp.

Một lần nữa, Hyundai Gia Lai xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng – Quý đối tác đã quan tâm và tham dự chương trình. Hyundai Gia Lai xin trân trọng cảm ơn và kính mong sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng Quý Khách hàng – Quý đối tác trong thời gian tới.

Chi tiết về chương trình, quý khách hàng vui lòng liên hệ: 0941 330 333
Tham gia cùng chúng tôi để nhận ngay những giải thưởng hấp dẫn nhé!

call to Hyundai Sông Hàn
đăng lý lái thử