Chương trình từ thiện tặng quà cho các cháu thiếu nhi mồ côi tại PhaoLô Thiên Ân

 

Gia đình là một tế bào của xã hội, nơi duy trì nòi giống, là môi trường quan trọng hình thành, nuôi dưỡng và giáo dục nhân cách con người, bảo tồn và phát huy văn hóa truyền thống tốt đẹp, chống lại tệ nạn xã hội, tạo nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/6 cũng như tiếp nối truyền thống tương thân, tương ái giúp đỡ các cháu nhỏ bị bỏ rơi, mồ côi đang được nuôi dưỡng tại Phaolô Thiên Ân, Ban lãnh đạo Hyundai Gia Lai cùng công đoàn công ty đã tổ chức: “Buổi trao tặng quà cho các cháu thiếu nhi mồ côi cha mẹ tại Phaolô Thiên Ân” vào Chủ nhật ngày 30/06/2019

07h30 đoàn của chúng tôi xuất phát đến Phaolô Thiên Ân, khi đoàn chúng tôi vừa đến thì các em cũng đã tập trung đầy đủ, trên gương mặt với vẻ háo hức và đợi chờ những phần quà mà vốn dĩ bao đứa trẻ bình thường sẽ có là những đồ dùng học tập, sách vở, đồ chơi, áo quần và những vật dụng cá nhân

 

 

Các em nhỏ hát tặng bài hát nối vòng tay lớn để gửi tặng cho đoàn chúng tôi khi bắt đầu buổi trao tặng quà

Bắt đầu buổi trao quà là lời chia sẻ đầy tình cảm & chân thành của Anh Trọng – Giám đốc điều hành công ty gửi đến các cháu:

“Công ty TNHH MTV Ô Tô Gia Lai xin gửi đến các cháu lời chúc sức khỏe, chăm ngoan, cố gắng trở thành con ngoan trò giỏi của đất nước, nằm trong hoạt động thường niên của Công ty Hyundai Gia Lai hàng năm, chăm lo đến đời sống của các cháu thiếu nhi, các cháu có hoàn cảnh khó khăn và cũng như thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, chia sẻ, giúp cho các cháu sẽ cố gắng vượt qua, phấn đấu trong cuộc sống, phấn đấu trong học tập, thì hôm nay vào ngày 30/06/2019 công ty có tổ chức một buổi lễ trao quà, gửi đến các cháu những món quà yêu thương, chia sẻ nhằm giúp các cháu có động lực học thật giỏi và chăm ngoan để trở thành con ngoan trò giỏi của đất nước, nhân đây chú cũng gửi đến các cháu một thông điệp: dù hoàn cảnh có khó khăn đến mức nào thì nghị lực và ý chí của chúng ta, cũng sẽ giúp chúng ta vượt qua khó khăn và sẽ trở thành người hữu ích, giúp ích cho xã hội, góp một phần vào sự phát triển chung của đất nước”

Trao tặng quần áo mới cho các em chuẩn bị trong năm học

Trao tặng quần áo mới cho các em chuẩn bị trong năm học

Trao tặng quần áo mới cho các em chuẩn bị trong năm học

Trao tặng quần áo mới cho các em chuẩn bị trong năm học

Trao tặng quần áo mới cho các em chuẩn bị trong năm học

Trao tặng quần áo mới cho các em chuẩn bị trong năm học

 

 

Hơn 90 em nhỏ được trao quà tặng trong chương trình

Đến đây chúng tôi chứng kiến cảnh những ánh mắt ngây thơ, trong sáng, hồn nhiên mà lại bị mồ côi, bị cha mẹ bỏ rơi. Nơi đây, các em được ấp ủ trong tình yêu thương, được chăm sóc tận tình trong vòng tay của các Sơ tại PhaoLô Thiên Ân, những người có tâm hồn cao thượng, những người không ngại khó khăn nuôi dưỡng các em, cho các em ăn, dạy các em học chữ.

Với nhiều kỷ niệm đáng nhớ, chúng tôi nói lời tạm biệt các em quay trở về với guồng quay của công việc và những lo toan đời sống. Nhưng một điều chắc chắn rằng, toàn thể những người trong đoàn của Hyundai Gia Lai sẽ nhớ mãi những khoảnh khắc này.

Các em cũng là niềm tin, là động lực để mỗi chúng tôi tự nhủ rằng, mình vẫn còn may mắn, vẫn còn được sống trong một cuộc sống hạnh phúc thực sự để rồi chúng tôi biết mình phải cố gắng hơn, sống tốt hơn. Tạm biệt nhé PhaoLô Thiên Ân, tạm biệt những ánh mắt trẻ thơ ngây dại, tạm biệt các Sơ  với tấm lòng bao dung, chúng tôi sẽ trở lại vào một ngày thật gần.

Qua mỗi hành trình làm từ thiện, mỗi người lại có cách nhìn riêng về giá trị của sự cho đi và nhận lại. Nhưng đã làm từ thiện, chẳng ai tính toán thiệt hơn giữa cho và nhận, bởi có những thứ chỉ có thể cảm nhận bằng trái tim. Chúng ta trao yêu thương, nhận lại hạnh phúc. Hạnh phúc đơn giản là thấy được nụ cười rạng rỡ, giọt nước mắt mừng vui của những con người không may mắn khi nhận được sự sẻ chia từ cộng đồng.

call to Hyundai Sông Hàn
đăng lý lái thử