Hyundai Gia Lai và hành trình đến với thành phố biển Quy Nhơn

Sau những ngày làm việc căng thẳng, Hyundai Gia Lai đã tổ chức chuyến đi du lịch đến Thành phố biển Quy Nhơn cho toàn bộ nhân viên với mục tiêu nâng cao tinh thần tập thể. Chuyến đi không chỉ giúp mọi người thư giãn và tiếp thêm năng lượng cho công việc mà còn thắt chặt được tinh thần đoàn kết trong công ty. Mọi người có nhiều khoảng thời gian bên nhau, cùng vui chơi , ăn uống hát hò nên hiểu nhau hơn  và dễ dàng chia sẻ những khó khăn trong công việc.

Xuất phát từ 6h sáng đoàn chúng tôi bắt đầu bằng 1 bữa điểm tâm sáng đầy đủ tràn đầy năng lượng tại khách sạn Tre Xanh Pleiku Plaza sau đó cả đoàn bắt đầu hành trình nghỉ dưỡng đến Thành phố biển Quy Nhơn

Nơi đầu tiên chúng tôi đặt chân đến là khu du lịch Hầm Hô – ‘Hang Động Xanh’ Ngút Ngàn Đầy Mê Hoặc Ở Xứ Nẫu Bình Định

Đến với Hầm Hô, cả đoàn chúng tôi ấn tượng với rất nhiều những tảng đá lớn nhỏ chỗ thì xếp chồng lên nhau, chỗ lại dựng đứng như thành vách, có nơi lại ngổn ngang như thể đang ‘chiếm lấy’ ngôi nhà riêng cho mình. Sau 1 quãng đường dài trên xe chúng tôi lại hít hà bầu không khí trong lành và ngọt ngào mà thiên nhiên nơi đây ban tặng

Sau khi khám phá & Check in nơi đây đoàn chúng tôi lại tiếp tục hướng về thành phố biển Quy nhơn, điểm đến tiếp theo của chúng tôi là quần thể du lịch sinh thái FLC Quy Nhơn

FLC Luxury Quy Nhơn là khu nghỉ dưỡng có kiến trúc độc đáo lấy cảm hứng từ hình tượng con rồng biển bên bờ cát trắng bao gồm 327 phòng khách sạn được thiết kế rộng rãi với khu vực bếp và ban công riêng biệt cùng nội thất tiện nghi hiện đại hơn cả mong đợi. Hầu hết các phòng đều có tầm nhìn toàn cảnh ra bãi biển Cát Tiến, làng chài Nhơn Lý và vẻ đẹp kỳ vĩ của ngọn đồi Eo Gió. Tất cả tạo nên bức danh họa của nghệ thuật phối cảnh sắc giữa biển trời, sân golf và màu xanh tươi mát của khu vườn nhiệt đới xung quanh.

Tập thể các Chi/Em Hyundai Gia Lai chụp hình lưu niệm tại FLC Quy Nhơn

Buổi chiều là hoạt động Team Buiding “dán hình trên cờ theo chủ đề”, “Đội nào đổ nước vào ống nhanh hơn?”… được diễn ra sôi động trên bãi biển xinh đẹp ngập nắng, ngập tiếng cười Hyundai Gia Lai. Phần thi Team Buiding gồm 3 đội chơi: đội “Khè Vàng”, “đội Trung Nguyên” & đội ” Xanh không vội”, mỗi đội lại đem có 1 phong cách thi đấu khác nhau. Qua các hoạt động team building, các thành viên có cơ hội để giao lưu, gắn kết nhau, nhận biết tính cách của các thành viên khác trong đội, điểm mạnh và điểm yếu của từng người để cùng bổ sung và phối hợp với nhau làm việc tốt hơn. Học hỏi cách xây dựng kế hoạch, tổ chức, phân công công việc, bố trí, sắp xếp các thành viên và tài nguyên hợp lý để cùng đạt mục tiêu chung. Đồng thời tạo ra bầu không khí thư giãn, thoải mái, vừa vui vừa học để giảm stress trong công việc hàng ngày.

Mọi người cùng ai cũng có đội riêng 3 thành viên trong gia đình bé nhỏ này thì lại lập hẳn 1 đội để tự thi với nhau

Kết thúc hành trình ngày thứ nhất đầy thú vị đoàn chúng tôi lại tiếp tục di chuyển đến với các điểm du lịch tại thành phố Quy Nhơn, Sáng ngày thứ 2 sau khi ăn sáng buffet tại khách sạn chúng tôi bắt đầu di chuyển đến Eo Gió. Đúng như tên gọi, Eo Gió có nghĩa là eo biển hút gió, do địa hình hõm như yên ngựa, lại được bao bọc bởi hai mỏm núi cao sát biển.

Sau khi vui chơi tại Eo Gió, đoàn chúng tôi tiếp tục di chuyển tới đảo Kỳ Co, Từ bãi Kỳ Co, cano đưa cả đoàn chúng tôi dạo quanh 1 số điểm gần biển Kỳ Co trước khi dừng chân ở Hòn Sẹo để ngắm san hô. Mỗi người được phát một áo phao, 1 kính lặn để thỏa sức vẫy vùng. San hô không quá nhiều nhưng khá đẹp, nhiều màu sắc và cá bơi lội.

Nếu như các hoạt động trong ngày diễn ra sôi động:thì buổi tối chương trình Gala Dinner lại kéo những con người Hyundai Gia Lai lại gần nhau hơn ấm áp như một gia đình.

Chuyến du lịch nghỉ mát 2019 của CBNV Hyundai Gia Lai tuy ngắn ngủi nhưng để lại cho mỗi người những kỷ niệm tuyệt đẹp bên bạn bè, đồng nghiệp và gia đình. Tạm biệt những giây phút vui chơi, nghỉ dưỡng, anh chị em CBNV lại để trở về với công việc, tiếp tục nhiệt huyết, sáng tạo và cống hiến. Ban lãnh đạo Công ty mong muốn sau chuyến đi mỗi CBNV hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Công ty ngày càng phát triển

Dưới đây là một số hình ảnh đáng nhớ của CBNV Hyundai Gia Lai năm 2019:

 

call to Hyundai Sông Hàn
đăng lý lái thử