Hyundai Tucson 2018 có nhiều trang bị mới đã trưng bày tại đại lý

Những nâng cấp trên Hyundai Tucson 2018 chú ý hơn đối với trải nghiệm khách hàng khi ngồi trên xe.

Hyundai Tucson 2018 đang đến đại lý, thêm nhiều nâng cấp hấp dẫn

Hyundai Tucson đã được nâng cấp lên bản 2018 với một loạt các cải tiến nhằm tăng sức hấp dẫn. Hiện mẫu xe này đang trên đường đến đại lý tại Mỹ với những phiên bản hoàn toàn mới.

Cụ thể, Tucson 2018 sẽ có phiên bản SEL mới, dựa trên phiên bản tiêu chuẩn SE năm 2017. Hyundai đã không tiết lộ các chi tiết kỹ thuật của xe nhưng khẳng định, mẫu xe này sẽ đi kèm HD Radio, SiriusXM Radio và một hệ thống âm thanh, màn hình giải trí trung tâm 7 inch với khả năng tương thích Android Auto và Apple CarPlay. Trên phiên bản SEL mới này cũng được Hyundai trang bị sưởi ghế ở hàng trước, giúp tài xế hài lòng hơn trong điều kiện phải lái xe khi khí hậu lạnh.

Nội thất bên trong Hyundai Tucson 2018 tại Mỹ

Bên cạnh phiên bản SE, Tucson SE Plus 2017 cũng đã được đổi tên thành SEL Plus, trang bị hệ thống âm thanh cao cấp Infinity cũng như gói hỗ trợ dịch vụ 3 năm và hướng dẫn kết nối Blue Link miễn phí. Phiên bản Limited, cao cấp nhất cũng có những tính năng kể trên và được Hyundai trang bị một vô lăng mới. Ngoài ra, theo thông tin, rất có thể, những mẫu Hyundai Tucson mới sẽ được trang bị gương chiếu hậu bên trong xe chống chói và HomeLink.

Hyundai Tucson 2018 tại Mỹ vẫn sẽ sử dụng động cơ 4 xy-lanh 2.0 lít, cho công suất 164 mã lực và một động cơ tăng áp1.6 lít, có công suất lên tới 175 mã lực.

call to Hyundai Sông Hàn
đăng lý lái thử